Khoảng giá: Từ đến

Nguyễn Thụy Thanh Huyền

Nguyễn Thị Thanh Huyền từng có kinh nghiệm trong cả việc giảm cân lẫn tăng cân, cô ấy sẽ giúp bạn đạt được ước nguyện tăng cân hoặc giảm cân nhanh chóng.

View My Properties

Phạm Đình Dũng

PT tại Dũng Gym

Phạm Đình Dũng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong tập luyện sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ co body đẹp của bạn trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất

View My Properties

Lộ Công Tuấn Kiệt

PT tại Gym Tân Sơn

Lộ Công Tuấn Kiệt là huấn luyện viên (PT online lẫn offline) tại khu vực quận 12, với 4 năm kinh nghiệm tập luyện sẽ đảm bảo cho bạn kiến thức tập tốt nhất.

View My Properties

Nguyễn Cẩm Tiên

PT tại Dung Gym

Tiên luôn mong muốn mình trở thành một Gymer khỏe mạnh rắn chắn theo nhưng cô người mẫu nước ngoài, nếu bạn cũng muốn thì hãy về đội của Tiên ngay nhé.

View My Properties

Nguyễn Thị Bạch Mai

PT Online tại Super Gym

Bạch Mai hiện là PT Tự do, sau nhiều kinh nghiệm về giảm cân, Mai sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm giảm cân tốt nhất.

View My Properties

Nguyễn Thị Kim Anh

Pt Online at New city Fitness and Yoga

Mình là Nguyễn Thị Kim Anh, hiện là PT tại Bình Dương, nếu bạn muốn giảm cân, body đẹp thì hãy đến với mình.

View My Properties

Bùi Xuân Quyết

PT Tự Do at Win Fitness Center

Bùi Xuân Quyết là huấn luyện viên cá nhân với 8 năm kinh nghiệm tập gym và kick boxing. Với những kiến thức được tích lũy, bạn sẽ rất yên tâm khi tập luyện.

View My Properties

Huỳnh Vương Anh Túc

PT tự do at Elip Gym Nha Trang

Bạn muốn tìn 1 huấn luyện viên thể hình tại Nha Trang là nữ thì hãy tìm đến Anh Túc nhé, đảm bảo là bạn sẽ hài lòng với sự hướng dẫn của cô bạn đấy.

View My Properties

Cao Minh Tú

PT tự do

Cao Minh Tú là một PT rất có kinh nghiệm trong tập luyện, đã giúp không ít bạn đạt được mơ ước của mình, mặc dù còn trẻ nhưng kiến thức vè Gym khá vững.

View My Properties

Nguyễn Ngọc Hoàng

PT Tự Do at Thể Hình Channel

Mình là Nguyễn Ngọc Hoàng - Hiện đang làm PT tự do tại khi vực Hồ Chí Minh, bạn muốn có một thân hình đẹp hoàn hảo như các Fitness Model thì hãy tham gia tập luyện cùng mình nhé.

View My Properties