Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viê

Bạn đang tìm kiếm phòng tập gym giá rẻ quận Bình Thạnh và gần với khu vực mình sinh sống để luyện j và có một vóc dáng cân đối. Danh sách các các phòng tập gym giá rẻ ở quận Bình Thạnh dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một phòng tập phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy là phòng tập gym giá rẻ nhưng chất lượng không kém gì các phòng tập cao cấp khác.

1.  Đại Đồng Gym   

Thuộc ở khu vực Bình Thạnh với không gian thoải mái, thoáng mát, hệ thống trang thiết bị hiện đại với sự hướng nhiệt tình của các HLV giàu kinh nghiệm. Mức giá cả hợp lí khi đáp ứng được nhu cầu của các thành viên.

Địa chỉ: 25A Nơ Trang Long Phường 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá: từ 370.000 VNĐ/1 tháng

2. Tiến Phương Gym 

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

 

Phòng tập gym Tiến Phương là địa chỉ tập luyện 1 cách thoải mái với trang thiết bị hiện đại, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho các học viên tập luyện 1 cách thoải mái nhất. Phòng tập có huấn luyện viên hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn trong từng bài tập cụ thể nhằm mang lại hiệu quả tập luyện được cao nhất có thể.

Địa chỉ : có 2 địa chỉ là 549/14/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh và số 144 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

3.  Body First Gym

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Phòng tập gym Body First là phòng được trang bị những trang thiết bị tập luyện hiện đại đáp ứng đầy đủ từng bài tập cho bạn. Không gian tập luyện rộng rãi, thoải mái. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các HLV giàu kinh nghiệm. Là một địa chỉ luyện tập giá rẻ và uy tín ở Bình Thạnh mà bạn đang tìm kiếm.

Địa chỉ: Số 273 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh
Giá: chỉ từ 300.000 VNĐ/1 tháng

4. Quang Minh Gym & Fitness Club Đường Trục

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Phòng tập gym Quang Minh là phòng tập khá quen thuộc với khá nhiều người và được rất đông các bạn trẻ yêu thích đến tập luyện hằng ngày vì phòng tập sở hữu không gian rộng rãi, thoải mái, máy móc luyện tập mới, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện tập của bạn.

Địa chỉ: 130 Đường Trục, phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá: Chỉ từ 400.000 VNĐ/tháng

5Gym Plus

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Phòng tập Gym GYM PLUS là phòng tập mới mẻ so với mọi người với chất lượng giá cả tương xứng. Máy móc thiết bị mới, đa dạng, thích hợp với tất cả các bài tập nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện tập của mọi đối tượng. Đội ngũ HLV nhiệt tình, theo dõi cân đo các chỉ số của cơ thể để giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập.

Địa chỉ: 220/64-66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giá: 400.000 VNĐ/tháng

6Công Khanh Gym

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Phòng tập gym Gym Club Sportland là phòng tập giúp bạn có được sức khỏe, sự dẻo dai, vóc dáng lý tưởng và tinh thần sảng khoái một cách nhanh chóng. Phòng tập được trang bị được dàn máy tập luyện đa dạng, hiện đại cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các HLV giúp bạn luyện tập được tốt nhất với các bài tập: chạy bộ, tập cơ bụng, tập ngực, mông …v.v

Địa chỉ: 18 Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh
Giá: 450.000 VNĐ/tháng

7Aha Gym Club

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Phòng tập Aha Gym Club là sự lựa chọn đúng đắn cho hội viên khi bạn được trải nghiệm không gian sang trọng, chuyên nghiệp sánh tầm với các phòng tập chuẩn 5 sao mà giá chỉ bằng 1/3 nhưng phòng tập chuẩn 5 sao khác. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên luyện giúp bạn luyện tập thoải mái nhất.

Địa chỉ: Số 4 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Giá: từ 500.000 VNĐ/tháng

8. Phòng tập GYM Nam – Nữ Sức Sống Trẻ.

 

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Phòng tập GYM Nam – Nữ Sức Sống Trẻ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị đa dạng đáp ứng nhu cầu luyện tập của bạn với từng bài tập thích hợp. Không gian thoải mái với gam màu tươi mới trẻ trung đúng như tên gọi của nó làm màu trắng và xanh tạo cảm giác hưng phấn cho người luyện tập.

Địa chỉ: 362/3 Ung Văn Khiêm – F25 – Quận Bình Thạnh – TpHCM

9. CLB Gold Key Fitness.

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

CLB Gold Key Fitness được thiết kế với không gian sang trọng, máy móc tập luyện hiện đại sẽ mang lại hiệu quả luyện tập tốt nhất cho buổi luyện tập của bạn. Với sự giúp đỡ của các HLV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những bài tập phù hợp cho bạn.

Địa chỉ: số 400, Nơ Trang Long – Phường 13 – quận Bình Thạnh – TP.HCM.
Giá: 450.000VNĐ/ tháng

 

10. CLB thể hình Hoàng Gia.

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Là một địa chỉ phòng tập gym giá rẻ quận Bình Thạnh nhận được sự tin tưởng của nhiều người về mặt chất lượng luyện tập. Với đầy đủ hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu luyện tập đa dạng của các học viên. Không gian rộng rãi thoải mái giúp bạn thực hiện các tập tưởng như phức tạp mà hóa ra lại khá dễ dàng.

Địa chỉ: số 217, đường D2 – Phường 25 – quận Bình Thạnh – TP.HCM

11. CLB thể hình thẩm mỹ Minh Tiệp.

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Là phòng tập khá quen thuộc với nhiều người với không gian rộng rãi, thoáng với đầy đủ trang thiết bị tập luyện cùng với những bài tập hiệu quả dưới sự hướng dẫn của các HLV giàu kinh nghiệm và thân thiện. Mang lại cho bạn một cơ thể hoàn hảo và cảm giác hài lòng sau mỗi buổi tập.

Địa chỉ: số 95, Nguyễn Văn Đậu – Phường 5 – quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

12. CLB thể dục thể hình Cầu Đỏ.

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Là phòng tập giá rẻ với đầy đủ trang thiết bị và máy móc luyện tập mới, thích hợp cho tất cả mọi người. Phòng tập rộng rãi, thoáng mát mang lại cảm giác thư thái khi luyện tập với mức giá bình dân phù hợp với mọi đối tượng kể cả là học sinh-sinh viên.

Địa chỉ: số 236, Nguyễn Xí – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.
Giá: 210.00VNĐ/tháng

13. CLB thể hình Anh Tuấn.

Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh

Câu lạc bộ thể hình Anh Tuấn là địa chỉ tập luyện thường xuyên của đông đảo thanh niên trong và ngoài quận Bình Thạnh. Phòng tập sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi. Giá tương đối bình dân so với sự đầu tư thiết bị máy móc luyện tập với sự hướng dẫn của cả HLV nam và nữ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Văn Lạc – phường 21 – quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.
Giá:  350.000VNĐ/tháng

Với danh sách những gợi ý về một số phòng tập gym giá rẻ quận Bình Thạnh hi vọng cũng đã giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một phòng tập phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.Nếu bạn có những địa chỉ gợi ý khác thì có thể bình luận bổ sung thêm danh sách này để bài viết có thể tổng hợp đầy đủ hơn.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tham gia thảo luận

One thought on “Danh sách các phòng tập gym giá rẻ quận bình thạnh”

  • THẠCH THI CHAN THA

    mình muốn đi tập khóa giảm béo chỉ phí khoảng bao nhiêu vậy hiện tại mình đang ở đường UNG VAN KHIÊM

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm
Khoảng giá Từ Đến
Tiện ích khác