Nguyễn Ngọc Hoàng - Coach Online khu vực Hồ Chí Minh

Nguyễn Ngọc Hoàng

PT Tự Do tại Thể Hình Channel

  • Agent License: NASM, ACE, ISSA, ACSM
  • Số thuế: 2.000.000vnđ/tháng
  • Service Areas: Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 3
  • Specialties: Giãn cơ, Thực đơn dinh dưỡng, Kick Boxing, Yoga

About Nguyễn Ngọc Hoàng

Xin chào, mình là Nguyễn Ngọc Hoàng, mình sinh năm 1991. Hiện mình đang là PT cá nhân tự do. Mình đã tập luyện được hơn 5 năm rồi và với vốn kiến thức mình có, mình rất tự tin sẽ giúp bạn cũng có thể tập luyện được như mình. Vậy bạn có muốn tham gia tập luyện cùng mình không ?

Tại sao bạn nên chọn PT cá nhân tự do là mình ?

Về chi phí

Đầu tiên là về chi phí, so với việc thuê một PT cá nhân tại các phòng tập thì chi phí thuê một PT cá nhân tự do như mình sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, có thể giảm chi phí xuống tới 1/3 rất tuyệt đúng không nào!

Về kiến thức

Với 5 năm tập luyện, mình đã áp dụng lên bản thân thân rất nhiều các kiến thức về tập luyện lẫn dinh dưỡng như là các vấn đề ăn uống để giảm cân, tăng cân, siết cơ….mình đều đã từng thử qua và mình biết rõ bạn lên làm gì để có thể đạt được các mục tiêu mà bạn mong muốn.

Nguyễn Ngọc Hoàng - PT cá nhân tự do khu vực Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm 5 năm tập luyện thì mình hiểu rất rõ kĩ thuật tập của mình bài tập phổ biến nhất như là Squat, Deadlft, Bench Press….nhờ đó mình có thể cho bạn biết những bước thực hiện bài tập sao cho chính xác mà hiệu quả nhất khi đi tập. Bạn sẽ không phải lo lắng “không biết mình tập đúng chưa nhỉ ?” nữa.

Mục tiêu của mình là giúp bạn đạt được kết quả nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Không phải lo lắng, căng thẳng và áp lực đâu.

Về hỗ trợ

Nếu bạn đăng ký thuê mình làm huấn luyện viên cá nhân cho bạn, mình sẽ tự tay giúp bạn lên thực đơn ăn uống và lịch tập luyện 1 cách phù hợp với thể trạng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không còn phải loay hoay chuyện hôm nay ăn gì, hôm nay tập gì nữa. Chỉ cần nhìn vào bảng được mình liệt kê sẵn và làm theo là được.

Nguyễn Ngọc Hoàng - PT cá nhân tự do khu vực Hồ Chí Minh

Ngoài ra, mình hỗ trợ liên tục cho bạn bất kể lúc nào bạn cần để giúp bạn có được buổi tập hiệu quả nhất. Mình luôn đồng hành cùng bạn dù bạn ở đâu.

Về cam kết

Khi bạn thuê một PT tại phòng tập, có thể bạn sẽ không nhận được các cam kết về hiệu quả, họ chỉ tới chỉ cho bạn 1 vài lần rồi thôi. Còn bạn tập ra sao, kết quả bạn đạt được thế nào thì họ không quan tâm. Tuy nhiên, việc thuê một PT cá nhân tự do như mình, bạn sẽ được mình cam kết về hiệu quả trong 1 thời gian nhất định nếu bạn áp dụng đúng những gì mình đưa ra. Cam kết hoàn tiền cho bạn nếu không đạt được kết quả như mong đợi.

Về hậu mãi

Khi bạn nhận mình làm PT, ngoài những vẫn đề về dinh dưỡng và tập luyện ra, mình cũng sẽ gửi cho bạn những ebook phù hợp với mục tiêu mà bạn đang nhắm đến để tìm hiểu thêm nhằm giúp bạn tự định hình con đường cho mình trong thời gian tới mà không cần phải tốn tiền thuê PT nữa, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc để tập trung hơn vào dinh dưỡng khi tập luyện.

Còn chờ gì mà không liên hệ ngay với mình và đặt lịch để tập luyện ngay nào bạn ơi.

Đánh giá từ Thể Hình Channel
Nhận xét
Nguyễn Ngọc Hoàng là một PT rất có tâm với học viên của mình, những kiến thức được giảng giải dễ hiểu và mang lại cho học viên cảm giác như được thuê một PT trực tiếp tại phòng tập vậy. Đây thật sự là một PT tự do mà bạn nên xem xét đấy.
Thái độ8.9
Hiệu quả8.2
Hỗ trợ9.6
Đáng giá tiền9.2
Đánh giá của bạn19 Votes7.3
Ưu điểm
Hỗ trợ nhanh chóng
Chi phí hợp lý
Hỗ trợ chia lịch ăn + tập
Có hỗ trợ hoàn tiền
Thân thiện
Nhược điểm
Đôi lúc chưa hỗ trợ kịp thời
9
Điểm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp

1 Ôn tập

(5 ra khỏi 5)
Sort by:
Leave a Review
  • thumb

    Rất rốt

    Tuyệt vời khi lựa chọn hlv này!

Leave a Review

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm
Khoảng giá Từ Đến
Tiện ích khác