Huấn luyện viên - Nguyễn Thị Kim Ânh

Nguyễn Thị Kim Anh

Pt Online tại New city Fitness and Yoga

About Nguyễn Thị Kim Anh

Xin chào mình tên Nguyễn Thị Kim Anh. Sinh năm 1995. Hiện đang là PT tại phòng New city Fitness and Yoga. Đường H uỳnh Thúc Kháng, Hoà Phú, Bình Dương

 

Giới thiệu về PT Nguyễn Thị Kim Anh

 • Tên: Nguyễn Thị Kim Anh
 • Sinh năm: 1995
 • Cao: 1m58
 • Nặng: 49kg
 • Số đo: 83-62-91cm
 • SĐT: 0964354440
 • Khu vực: Bình Dương và toàn quốc
 • Kinh nghiệm Tập từ năm 2015

Thật ra quá khứ của mình củng là một người mập mạp, béo tròn luôn tự tin với vóc dáng của mình. Nhưng nhờ đến Gym, mình đã challenge thành công và mong rằng mọi người sẽ nhìn mình làm động lực để tự thúc đẩy rằng bản thân sẽ thành công.

Chuyên ngành của mình là Điều dưỡng, mình chọn ngành điều dưỡng vì mình muốn nhìn bệnh nhân mà mình chăm sóc khỏi bệnh, khoẻ mạnh. Cũng như là một huấn luyện viên, mình mong muốn học viên của mình thay đổi về vóc dáng cả sức khoẻ, muốn nhìn họ tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Tại sao bạn nên chọn PT online

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao. Một khuôn mặt đẹp phải đi chung với một body chuẩn thì mới gọi là một người phụ nữ đẹp. Ánh nhìn đầu tiên đập vào mắt đối phương chính là body của bạn. Vì vậy tại sao ngay khi còn có thể lại không thử thay đổi body của mình.

Nhiều chị em muốn giảm béo hay muốn tăng cân, hoặc đơn giản hơn là loại bỏ mỡ ở một số nơi trên cơ thể đã tìm đến Gym như một phương pháp. Nhưng các chị em lại chưa có kiến thức gì về gym, không biết rằng dinh dưỡng chiếm phần quan trọng như luyện tập thể hình.

Nguyễn Thị Kim Anh - PT Online khu vực Bình Dương

Hằng ngày đến Gym, ai chỉ gì tập nấy, không theo một phương pháp hay một giáo án cụ thể, cộng thêm về ăn bù => ngày càng tăng cân, tăng mỡ, không đạt hiệu quả từ từ dẫn đến việc chán nản và không đến Gym nữa. Còn một số khác, củng chưa từng đến Gym, chưa có kiến thức về Gym nhưng họ lại chịu khó tìm hiểu hoặc bỏ tiền ra thuê giáo viên hướng dẫn cho mình ( PT) và luyện tập ăn uống đúng=> Có hiệu quả, và họ cảm thấy yêu gym hơn, quý trọng bản thân mình hơn.

Gym ở Việt Nam đang rất phổ biến, không thua gì thế giới. Đặc biệt là chị em phụ nữ đã không ngại đến Gym và nâng tạ thay vì nhảy aerobic, chạy bộ, đạp xe đạp,… Cho nên PT tại các phòng tập củng không ít, nhưng tiền thuê PT cá nhân không phải là rẻ, rẻ nhất củng 200k có thể lên đến2tr/ buổi tập. Vì thế các chị em không có điều kiện sẽ k thể thuê PT tập cho mình.

Nguyễn Thị Kim Anh - PT Online khu vực Bình Dương

Tại sao bạn nên chọn Kim Anh để huấn luyện cho bạn ?

 • Cũng là PT nhưng mình có thể training từ xa, có thể dạy cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất để đạt được mục tiêu của mình, càng hiểu về cơ thể thì càng đạt hiệu quả nhanh.
 • Được thiết kế 1 giáo án phù hợp, 1 lịch ăn hằng ngày chuẩn theo nhu cầu dinh dưỡng của học viên.
 • Được check các bài tập qua video/ facetime, được kiểm tra ăn uống hằng ngày.
 • Giá thì rẻ hơn thuê PT trực tiếp rất nhiều.
 • Đã nhiều bạn đến với mình và challenge thành công, còn bạn thì sao ?, nếu muốn thay đổi thì hãy liên lạc với mình ngay nhé
 • Cam kết mang lại hiệu quả cho học với điều kiện theo sát các hướng dẫn

Hình ảnh học viên

Học viên của Nguyễn Thị Kim Anh

Học viên của Nguyễn Thị Kim Anh Học viên của Nguyễn Thị Kim Anh Học viên của Nguyễn Thị Kim Anh

Giá 1 khóa 90 ngày : 2.500.000

 

 

Đánh giá từ Thể Hình Channel
Hiệu quả9.5
Thái độ9.1
Hỗ trợ9.3
Đáng giá tiền9.7
Đánh giá của bạn63 Votes5.1
Ưu điểm
Kiến thức tốt
Nhiệt tình, tận tâm
Giá cả phù hợp
Nhược điểm
Chỉ huấn luyện cho Nữ
9.4
Điểm
Đăng ký học ngay

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh