Gym Pilates Rèn luyện thể lực Yoga

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness, Quận 2

34 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Chỉ từ 990.000vnd

Thông tin chung

ID: TH-3652
 • Pilates
 • Loại phòng tập

Mô tả

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness sẽ mang đến cho bạn nhiều lớp học đang dạng về Gym, Pilates, Circuit Training……..để bạn có thể tập luyện 1 cách tốt nhất.

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Giới thiệu về hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness.

Do hệ thống phòng tập mỗi nơi mỗi khác nhau, nên các bạn hãy xem qua nhưng nét đặc trưng từng khu vực để biết rõ về khu vực đó nhé.

Phòng tập NTF Quận 1

Pilates trên máy Reformer, TRX, Đạp xe, Circuit Training để giảm cân hoặc tăng cường sức khỏe, chương trình tập luyện dành cho phụ nữ có thai và sau khi sinh với máy Reformer.

NTF Q1 được thiết kế dành cho các nhóm tập nhỏ dành cho 2 người hoặc tập với huấn luyện viên cá nhân. Do hạn chế về mặt không gian, chúng tôi cần phải lên kế hoạch lịch tập luyện của khách hàng để tránh trường hợp quá tải. Các huấn luyện viên của Nutrifort sẽ cung cấp đến cho mọi khách hàng một chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng riêng biệt phù hợp với từng cá nhận. Hãy liên hệ với NTF để có thể nhận một buổi tập thử miễn phí ( dành cho tất cả các khách hàng định cư lâu dài tại Việt Nam)

Địa chỉ: 2B1 Chu Mạnh Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Phòng tập NTF Quận 2

Pilates trên máy Reformer,Pilates trên thảm, TRX, Đạp xe, Circuit Training để giảm cân hoặc tăng cường sức khỏe, chương trình tập luyện dành cho phụ nữ có thai và sau khi sinh với máy Reformer, các lớp Yoga và tập luyện dành cho thiếu nhi.

NTFQ2 cung cấp tới quý khách hàng các lớp tập luyện theo nhóm với phòng Đạp xe, phòng Pilates và phòng Gym với đầy đủ các thiết bị tập luyện.

Chúng tôi có cung cấp các gói hội viên ngắn hạn ( từ 1 đến 3 tháng ) cũng như gói sử phòng tập trong ngày (Day-pass). Với các khách hàng là cư dân định cư tại Việt Nam, quý khách có thể tham gia tập thử 1 tuần mà không cần phải tốn bất kì chi phí nào. Hằng ngày chúng tôi đều có các lớp tập luyện dành cho thiếu nhi đồng thời trẻ em dưới 17 tuổi có phụ huynh là thành viên của Nutrifort đều có thể tham gia mọi hoạt động của phòng tập miễn phí.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền Quận 2 , Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Phòng tập NTF đảo Kim Cương, Quận 2

NTF tại Đảo Kim Cương (ở Quận 2) cung cấp tới quý khách hàng các lớp tập luyện theo nhóm, phòng máy tập Pilates và phòng Gym với đầy đủ các thiết bị tập luyện. Chúng tôi có cung cấp các gói hội viên ngắn hạn ( từ 1 đến 3 tháng ) cũng như gói sử phòng tập trong ngày (Day-pass). Với các khách hàng là cư dân định cư tại Việt Nam, quý khách có thể tham gia tập thử 1 tuần mà không cần phải tốn bất kì chi phí nào.

Hằng ngày chúng tôi đều có các lớp tập luyện bao gồm Pilates trên máy, Pilates trên thảm, lớp tập dây TRX Circuit Training, lớp rèn luyện thể lực cùng chương trình tập luyện dành cho phụ nữ có thai và sau khi sinh với máy Reformer, các lớp Yoga và tập luyện dành cho thiếu nhi.

Địa chỉ:  Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đảo Kim Cương Tower 3, Level B1

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Phòng tập NTF, Quận 7

Pilates trên máy Reformer,Pilates trên thảm, TRX, Đạp xe, Circuit Training để giảm cân hoặc tăng cường sức khỏe, chương trình tập luyện dành cho phụ nữ có thai và sau khi sinh với máy Reformer, hồ bơi, các lớp Yoga và tập luyện dành cho thiếu nhi. NTFQ7 ( tại Sunrise City) cung cấp tới quý khách hàng các lớp tập luyện theo nhóm với phòng Pilates, hồ bơi đồng thời với phòng Gym với đầy đủ các thiết bị tập luyện .

Chúng tôi có cung cấp các gói hội viên ngắn hạn ( từ 1 đến 3 tháng ) cũng như gói sử phòng tập trong ngày (Day-pass). Với các khách hàng là cư dân định cư tại Việt Nam, quý khách có thể tham gia tập thử 1 tuần mà không cần phải tốn bất kì chi phí nào.

Địa chỉ: 23 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng tập NTF Sunrise City Central

Phòng Gym này được trang bị đầy đủ các dụng cụ cũng như thiết bị tối tân nhất đến từ nhà cung cấp Technogym. Các lớp tập cũng như gói tập huấn luyện viên riêng sẽ được chú trọng nâng cao và kết hợp với các máy móc thiết bị để bắt kịp các xu hướng mới nhất trong việc luyện tập. Đó sẽ là một vinh dự của Nutrifort khi được phục vụ các bạn ở mọi nơi mà Nutrifort có mặt.

Địa chỉ:  25 Nguyễn Hữu Thọ, Khu đô thị Sunrise City, Tân Hưng, Quận 7

Phòng tập NTF Tropic Garden, Quận 2

Pilates trên thảm, Yoga, Power Tone, Circuit Training, Cardio Mix và Core Crunch sẽ là những lớp có mặt trong hệ thống Group Class của Nutrifort lần này.

Nutrifort tại Tropic Garden ( Ở quận 2 ) cung cấp đến quý khách hàng một phòng gym hiện đại, đầy đủ tiện nghi đi kèm với hệ thống các lớp tập luyện và một hồ bơi tuyệt đẹp. Các lớp tập luyện theo nhóm và tập luyện với huấn luyện viên cá nhân sẽ được cung cấp hàng ngày đến toàn thể các cư dân và quý khách hàng.

Địa chỉ: Tower C1 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Thảo Điền HCMC

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

 

 • Lớp thon cơ săn chắc bụng: Lớp này sẽ giúp xây dựng sức mạnh cốt lõi, và tính linh hoạt. Mỗi bài tập sẽ giúp trong sự liên kết tư thế, giúp đỡ với bệnh đau lưng và tập trung vào các phương pháp thở. 60 phút – Tất cả các cấp
 • Yoga: Lớp học kết hợp nhiều tư thế cùng với TaiChi , tập trung vào cách hít thở để tăng cường tuần hoàn máu và giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. 60 phút. Phù hợp với mọi đối tượng
 • Lớp tập cho săn chắc cơ: Lớp giúp bạn rèn luyện toàn bộ cơ thể. 60 phút – phù hợp với mọi đối tượng
 • Circuit Training: Sử dụng một số trang thiết bị thể dục đào tạo và các bước, lớp này cung cấp một tập luyện vòng tròn tốt cho toàn bộ cơ thể. 60 phút – Tất cả các cấp
 • Lớp chuyên săn chắc bụng: Làm phẳng bụng của bạn và tăng cường tập trung vào các cơ bụng. Lớp này là dành cho tất cả các cấp độ tập thể dục; Có thể tiếp cận tập cơ bụng , phân chia 1 cách cân bằng ,60 phút – Tất cả các cấp.
 • Lớp giảm cân,tốt cho tim mạch: Năng lượng cao, tập luyện đốt cháy chất béo mà kết hợp sự di chuyển tác động cao và thấp cùng với phong trào thể thao aerobic, giúp chảy mồ hôi và đốt cháy năng lượng hoàn hảo, 60 phút – Tất cả các cấp

Phòng tập NTF Nguyễn Du, Quận 1

Core Crunch, Cardio Mix, Butts & Guts, Circuit Training và Yoga sẽ là những lớp có mặt trong hệ thống Group Class của Nutrifort lần này.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Phòng tập NTF Lexington, Quận 2

Nutrifort tại Khu Dân Cư Lexington (Quận 2) cung cấp đến quý khách hàng một phòng gym đầy đủ, máy móc hiện đại, tiện nghi, đi kèm với các lớp tập, và đặc biệt có một hồ bơi tuyệt đẹp. Các gói tập lớp và tập với huấn luyện viên riêng sẽ luôn sẵn sàng phục vụ cho toàn thể cư dân và quý khách hàng.

Ở phòng Gym này chúng tôi có thiết kế một khu vực giữa phòng gym để tạo cho các bạn một không gian tối đa nhằm kết hợp với các bài tập mới nhất hiện có ở Việt Nam. Các lớp tập ở đây được trang bị một màn hình LCD để dễ dàng minh họa các lớp từ Zumba cho đến P90X (P90X là chương trình tập luyện với cường độ cao kết hợp các bài cardio với những bài tập kéo dài để cải thiện sự phối hợp,tính linh hoạt và tăng cường sức mạnh).

 • Core Crunch : Lớp chuyên săn chắc bụng.Làm phẳng bụng của bạn và tăng cường phần giữa của bạn trong thời gian không ở tất cả . Lớp này là dành cho tất cả các cấp độ tập thể dục , gần gũi hơn với những ” sáu gói abs ” với cân bằng lớp này tăng cường năng lực cốt lõi.
 • Cardio Mix: Lớp giảm cân, tốt cho tim mạch. Đốt cháy mỡ và năng lương kết hợp di chuyển tác động cao và thấp truyền thống với phong trào hiếu khí thể thao. Định dạng này cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo của ” endorphin high ” bạn khao khát và đổ mồ hôi tuyệt vời!
 • Butts và Gutts : Lớp tập mông và đùi. Thắt chặt tất cả các vùng của cơ thể thấp hơn và cốt lõi. 45 phút này tập trung vào bụng , glutes , chân và lưng dưới sử dụng trọng lượng ánh sáng và sức đề kháng cơ thể.
 • Circuit Training : Sử dụng những máy móc hiện đại nhất để rèn luyện toàn bộ cơ thể. 60 phút – phù hợp với mọi đối tượng.
 • Yoga: Lớp học kết hợp nhiều tư thế cùng với TaiChi , tập trung vào cách hít thở để tăng cường tuần hoàn máu và giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. 60 phút. Phù hợp với mọi đối tượng
 • Pilates : Lớp học này giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và linh hoạt. Mỗi bài tập là sự kết hợp hài hòa của từng động tác, sự cân bằng và tốc độ chuyển động. 60 phút. Phù hợp với mọi đối tượng.

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ – Tháp C – Lầu 3 – Quận 2 – HCM

Hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness

Phòng tập NTF Prince, Quận Phú Nhuận

Nutrifort tại Khu Dân Cư The Prince (Quận Phú Nhuận) cung cấp đến quý khách hàng một phòng gym đầy đủ, máy móc hiện đại, tiện nghi, đi kèm với các lớp tập, và đặc biệt có một hồ bơi tuyệt đẹp. Các gói tập lớp và tập với huấn luyện viên riêng sẽ luôn sẵn sàng phục vụ cho toàn thể cư dân và quý khách hàng.

Toàn bộ cư dân của The Prince Residence sẽ có cơ hội được tham gia tập thử 1 tuần miễn phí, với hệ thống lớp tập đa dạng, hiện đại,và đặc biệt toàn bộ chỉ số sức khỏe của mỗi khách hàng sẽ được đo đạc một cách kỹ lưỡng bởi dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp của Nutrifort.

Các lớp giống với Phòng tập NTF Lexington, Quận 2

Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Trỗi – Lầu 5 – P1 – Phú Nhuận – HCM

Một Video giới thiếu tập luyện tại NTF

Ngoài hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness cũng cung cấp cho bạn một số dịch vụ khác mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác bao gồm

 • Nhà hàng phục vụ các thực đơn giảm cân, ăn sáng, đồ uống tốt cho sức khỏe.
 • Trị đau lưng.
 • Lớp thể lực cho trẻ em.
 • Lớp cho huấn luyện viên cá nhân.
 • Huấn luyện cho thai phụ.
 • Giảm cân cho trẻ béo phì.
 • Mát-xa trị liệu.

Hãy cùng đến hệ thống phòng tập Nutrifort Fitness để trải nghiệm ngay hôm nay.

Trang chủ: https://www.facebook.com/NutrifortFitness/

 • Địa chỉ 34 Nguyễn Đăng Giai
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/Huyện Quận 2, Phú Nhuận, Quận 7

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Tư 27, 2017 tại 11:23 sáng
 • ID: TH-3652
 • Giá: Chỉ từ 990.000vnd
 • Loại phòng tập: Pilates
 • Bộ môn : Pilates, Gym, Rèn luyện thể lực, Yoga

Đặt lịch tham quan

Thông tin của bạn

Chi tiết liên hệ

Xem danh sách
Thể Hình Channel
 • Thể Hình Channel

Câu hỏi của bạn

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh
Tìm kiếm
Khoảng giá Từ Đến
Tiện ích khác
Thể Hình Channel
 • Thể Hình Channel