Dance Gym KickFit Rèn luyện thể lực Yoga

Phòng tập gym Maxfit, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Chỉ từ 250.000vnd/tháng

Thông tin chung

ID: TH-5102
 • Yoga
 • Loại phòng tập

Mô tả

 Sữa Tăng Cơ Thực Vật Applied Nutrition Vegan-Pro 2.1kg

Phòng tập gym Maxfit là khu phức hợp thể thao khép kín tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, bao gồm khu tập luyện cardio, khu tập tạ, phòng tập nhóm groupX, yoga, cùng với tiện ích bể bơi và khu massage.

Phòng tập gym Maxfit, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Giới thiệu về Phòng tập gym Maxfit

Đến với Maxfit (phòng tập gym quận 3), bạn sẽ thấy không khí thể thao và tập luyện tràn ngập trong từng khoảng không gian. Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên, nhân sự tại vị trí khác như: bộ phận lễ tân, tư vấn, phục vụ phòng tập… đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và sơ cứu, đồng nhất về phong cách hoạt động, xây dựng nên không khí hưng phấn sát theo mỗi bước chân, mỗi động tác, mỗi giọt mồ hôi tại khu tập luyện.

Phòng tập gym Maxfit, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Maxfit ra đời với mong muốn mang đến không gian luyện tập thể thao lý tưởng giúp mọi người có được sức khỏe và vẻ đẹp ngoại hình như ý. Maxfit trang bị đầy đủ thiết bị, máy tập hỗ trợ bạn trong quá trình rèn luyện, cùng với đội ngũ huấn luyện viên nền tảng đến từ Chương trình đào tạo của công ty Antimater. Antimater là nguồn cung cấp nhân lực trong ngành fitness chất lượng cao. Bạn có thể an tâm về mức độ chuyên nghiệp của các huấn luyện viên Maxfit – những người đã trải qua các kỳ kiểm định năng lực, sức khỏe và kiến thức chuyên môn cao từ các chương trình đào tạo fitness đẳng cấp.

100% Đội ngũ huấn luyện viên tại Trung tâm thể thao Maxfit xuất thân từ Chương trình đào tạo chất lượng cao của công ty Antimater. Đây là cái nôi cung cấp nguồn lực trong ngành fitness của cả nước, đội ngũ nhân sự được sàng lọc liên tục qua các kỳ kiểm tra chất lượng và nâng cao kiến thức chuyên môn, đáp ứng tương đồng với các môn tập được lựa chọn tại mỗi trung tâm.

Phòng tập gym Maxfit, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Phòng tập gym Maxfit mang đến một trải nghiệm rèn luyện hoàn toàn mới, bạn sẽ không cần tới chế độ ăn kiêng hà khắc hay ròng rã tập nhiều giờ mỗi ngày.

Maxfit có các môn tập và khu vực tập phù hợp riêng cho từng nhóm đối tượng, giới tính, lứa tuổi… bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tập luyện 1-1 chuyên sâu với các HLV cá nhân với trình độ chuyên môn cao, am hiểu nhiều phương thức tập luyện khác nhau như: body building, Pilates, Fitness, Stress work-out, kick boxing, cross fit… hoặc tham gia vào các lớp rèn luyện nhóm sôi động và đặc sắc mang tính thách thức đối kháng như Fight Fit, thay đổi hoàn toàn phong cách tập với tạ của Rock Fit hoặc đam mê theo các vũ liệu latin của Zumba …

Phòng tập gym Maxfit, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Maxfit sẽ hướng dẫn bạn tạo ra và xây dựng nguồn năng lượng từ bên trong cơ thể, thúc đẩy bạn vượt qua các giới hạn của bản thân, để bạn thỏa sức thực hiện các ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đánh giá của khách hàng tại Phòng tập gym Maxfit

 

Liên hệ

 • Đia chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0917 921 792 – 08. 39 333 272
 • Địa chỉ 70 Bà Huyện Thanh Quan
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/Huyện Quận 3

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Sáu 3, 2017 tại 2:19 chiều
 • ID: TH-5102
 • Giá: Chỉ từ 250.000vnd/tháng
 • Loại phòng tập: Yoga
 • Bộ môn : Rèn luyện thể lực, Dance, Gym, KickFit, Yoga

Đặt lịch tham quan

Thông tin của bạn

Chi tiết liên hệ

Xem danh sách
Thể Hình Channel
 • Thể Hình Channel

Câu hỏi của bạn

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Phòng tập tương tự

Compare listings

So sánh
Thể Hình Channel
 • Thể Hình Channel