Dance Yoga

Phòng tập nhảy và Yoga – Saigon Belly Dance, Quận 3

94-96, Đường số 2, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Chỉ từ 450.000vnd

Thông tin chung

ID: TH-3586
 • Dance
 • Loại phòng tập

Mô tả

 Thực phẩm bổ sung Whey Protein giúp tăng cơ bắp nhanh chóng cho người tập gym

Saigon Belly Dance là Trung tâm đào tạo nhảy, múa chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Sài Gòn. Được thành lập từ năm 2008 với bộ môn chủ lực là belly dance (múa bụng), trải qua 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã trở thành Trung tâm đào tạo nhảy chất lượng hàng đầu tại Tp HCM, với 14 bộ môn đa dạng: Belly dance, Sexy dance, Strip Dance, Zumba, Yoga, Kpop dance, Hiphop, Pole dance (múa cột), Bollywood, Múa đương đại, Jazz funk, Stretching và các lớp học nhảy, múa cho trẻ em. Chúng tôi tự hào khi được giáo viên và học viên tin cậy chọn làm nơi gửi gắm tình yêu với nghệ thuật nhảy múa.

Phòng tập nhảy và Yoga - Saigon Belly Dance, Quận 3

Giới thiệu về Saigon Belly Dance

Trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp

Tiếp nối thành công của hoạt động giảng dạy, Saigon Dance nay đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, tổ chức sự kiện, cho thuê nhân sự, âm thanh ánh sáng sân khấu. Hiện lực lượng vũ công ca sĩ sát cánh cùng Saigon Dance đã lên tới con số hàng ngàn nhân sự, giúp Saigon Dance cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn người tham gia.

Sứ mệnh của SaigonDance

Sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra cho chính mình là giúp học viên khám phá được thêm nhiều khả năng tiềm tàng về nghệ thuật trong chính mình, có sức khỏe tốt và tìm thấy niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Vươn xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn là tiên phong trong các phong trào Nhảy múa giành cho giới trẻ, tạo sợi dây kết nối giữa các dancers và cống hiến thành quả tốt đẹp cho cộng đồng.

Không chỉ những giáo viên dạy nhảy của Saigon Dance mới là những người đam mê nghệ thuật mà tất cả nhân viên của Trung tâm đều là những con người đam mê nhảy múa. Chúng tôi yêu nhảy múa!

Đóng góp vào sự phát triển của nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam

Trong các học viên được đào tạo ra, nhiều người đã trở thành những vũ công nổi tiếng, đem kiến thức của mình truyền thụ lại cho nhiều lứa học viên sau, góp phần rất lớn vào tốc độ phát triển của nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam. Đây chính là mục tiêu cao nhất của Saigon Dance, vượt trên mọi mục tiêu lợi nhuận. Đó cũng là lí do mà trung tâm nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới như báo Tuổi Trẻ, Vietnamnet, Dân trí, tạp chí Đẹp, tạp chí thể thao….và nhiều đơn vị truyền thông như VTV, HTV, VTC….

 

Một điểm đến cho mọi bộ môn nhảy, múa

Múa bụng là bộ môn đầu tiên và cùng là bộ môn nghệ thuật đánh dấu tên tuổi bậc nhất của Saigon Dance trong làng dạy nhảy và học nhảy. Suốt 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã đào tạo ra vô số những diễn viên, giáo viên múa bụng chuyên nghiệp hàng đầu, các festival thi đấu đẳng cấp quốc tế, mang đến cho bạn những giờ học múa bụng chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Với những lợi ích tuyệt vời; những sự uyển chuyển và quyến rũ đến mê người, múa bụng chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng tập nhảy và Yoga - Saigon Belly Dance, Quận 3

Không chỉ có múa bụng (belly dance), Trung tâm Saigon Dance còn là nơi đầu tiên khai phá và đưa thuật ngữ Sexy Dance vào một bộ môn nhảy mà hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo học. Từ nền tảng đó, Trung tâm Saigon Dance đã không ngừng mở rộng phạm vi đào tạo của mình ra với rất nhiều môn nhảy, múa khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng và không ngừng thay đổi của các học viên như: Belly dance, Sexy dance, Strip Dance, Zumba, Yoga, Kpop, Dance, Hiphop, Pole Dance, Bollywood, Múa đương đại, Jazz funk, Stretching, Dance for Kids, Nhảy vũ trường. Chính vì vậy, chỉ cần đến với Saigon Dance, bạn đã có thể có cơ hội trải nghiệm gần như toàn bộ các môn nhảy múa phổ biến nhất hiện nay, thỏa mãn tối đa đam mê nhảy múa của bạn.

Với đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm và phương pháp sư phạm chuyên sâu, Saigon Dance áp dụng giáo trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả học viên thuộc mọi trình độ. Nhìn thấy nụ cười và sự thỏa mãn trên khuôn mặt rạng rỡ của các học viên là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất với đội ngũ giáo viên và nhân viên của Trung tâm. Mời bạn đến thăm và tìm hiểu các khóa học tại Trung tâm Saigon Dance.

Liên hệ

 • SĐT: (08) 38.329.429
 • Website: https://www.facebook.com/saigondancevn
 • Địa chỉ: Số 94-96, Đường số 2, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
Thông tin đang chờ cập nhật, nếu bạn là chủ phòng hoặc người tập ở đây vui lòng gửi thông tin về cho chúng tôi
Gửi thông tin
Hoặc xem bài viết mẫu để biết nên gửi những thông tin gì.
Xem bài viết mẫu
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/Huyện Quận 3

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Tư 26, 2017 tại 2:31 chiều
 • ID: TH-3586
 • Giá: Chỉ từ 450.000vnd
 • Loại phòng tập: Dance
 • Bộ môn : Dance, Yoga

Đặt lịch tham quan

Thông tin của bạn

Chi tiết liên hệ

Xem danh sách
Thể Hình Channel
 • Thể Hình Channel

Câu hỏi của bạn

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Phòng tập tương tự

Compare listings

So sánh
Thể Hình Channel
 • Thể Hình Channel