10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

 Uu đãi lên tới 13% khi mua TPBS Applied Nutrition

Danh sách 10 phòng tập gym ở quận 11 dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về địa chỉ những phòng tập đáng thử một lần nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm một phòng tập mới trong thời gian sắp tới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để tập luyện.

Cùng điểm qua những 10 phòng tập gym ở quận 11 ngay sau đây!

1. Phòng tập gym T&V Fitness Center

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

 

Sau hơn nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thể hình. Phòng tập gym Gym T&V Fitness Center quận 11 tự hào là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng. Phòng tập hiện đại và rộng rãi với các trang thiết bị cho nhiều bài tập khác nhau cùng với đội ngũ huấn luyện viên cực kỳ nhiệt tình. Giá cả tập luyện cực kỳ xứng đáng chỉ với 250.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa Quận 11, Số 179 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh

2. Phòng tập thể hình – Thẩm mỹ Minh Thuận

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

Là địa chỉ phòng tập khá quen thuộc với nhiều người. Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng mát. Có nhiều bài tập bổ ích phù hợp với từng nhu cầu của mọi nghiệp. Máy móc hiện đại, có sự hướng dẫn nhiệt tình của các HLV chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Mức giá chỉ từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/tháng

Địa chỉ: 299/18A Lý Thường Kiệt, phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Câu lạc bộ Yap Gym & Yoga

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

Câu lạc bộ thể thao Yap Gym & Yoga là mộ địa chỉ lí tưởng để luyện tập thể thao, ở đây bạn không chỉ được rèn luyện mà còn thư thái tinh thần, rũ bỏ sự mệt mỏi và tập trung vào các bài tập đầy hấp dẫn, phù hợp với thể trạng từng người. Phòng tập sạch sẽ, bài trí dụng cụ tập luyện đầy đủ, đạt tiêu chuẩn.Các huấn luyện viên theo sát học viên, tận tình chỉ bảo cho bạn trong từng động tác.

Địa chỉ: 159 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

4. Phòng tập Gym World Fitness

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

Phòng tập Gym World Fitness là một phòng tập khá chuyên nghiệp, đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm ,chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện. Cùng với sự đầu tư trang thiết bị đầy đủ. Phòng tập sạch sẽ, thoáng mát tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong quá trình luyện tập cùng bạn hoàn thiện mục tiêu về hình thể, giúp bạn chạm tới thân hình mơ ước và tăng cường sức khỏe. Mức giá chỉ từ 350.000 đồng/tháng

Địa chỉ: 113 Lô K ,Cư Xá Bình Thới ,Đường số 6, phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh

5. Phòng tập Dũng Gym  

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

Phòng tập Dũng Gym là phòng tập hứa hẹn mang lại sự hài lòng với bất kì một học viên nào. Với các tiện ích, máy móc và thiết bị đúng chuẩn 5 sao. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp do Giáp Trí Dũng đã từng thi đấu quốc tế nhiều năm đào tạo sẽ là người hỗ trợ bán trong các bài tập. Mức phí học viên là 350.000 đồng/tháng.

Địa chỉ: số4 Lê Đại Hành, phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

6. Clb Thể Hình Phi Hùng

Phòng tập Phi Hùng là sự lựa chọn cho một phòng tập rộng rãi, thoải mái với nhiều máy móc tập hiện đại, đa dạg các bài tập. Các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một bài tập phù hợp với mình dưới sự hướng dẫn chi tiết và nhiệt tình của các HLV với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình thẩm mỹ.  Mức phí tập luyện là 150k/tháng

Địa chỉ:  283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11

7. Fit365 – Fitness & Yoga 

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

Mặc dù chỉ mới khai trương được khoảng 4 tháng nhưng đây là một địa chỉ phòng tập có uy tín và nhận được nhiều sự lựa chọn từ các học viên. Phòng tập với trang thiết bị 100% nhập khẩu và được tư vấn từ đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Không gian tập luyện 1.000m rộng rãi, thoáng mát, riêng biệt.

Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

8. Fitness & Yoga Dam Sen 

10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử

Trung tâm Yoga & Fitness tại Dam sen Plaza ra đời với phòng tập máy hiện đại, các lớp học được tổ chức thường xuyên. Trang thiết bị hiện đại, sàn tập rộng rãi đạt chuẩn, hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhiệt tình, đó là những mà bạn có thể cảm nhận được khi đến tập luyện tại đây.

Địa chỉ: Số 3 Đường Hòa Bình, P.3, Quận 11

9. Gym Tân Khai 

Là địa chỉ luyện tập khá quen thuộc của nhiều người, sở hữu không gian luyện tập thoải mái, rộng rãi, hệ thống máy móc thiết bị luyện tập hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia luyện tập ở đây. Ngoài ra dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ các HLV giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng trong mỗi bài thực hiện.

Địa chỉ: Hẻm 124 Tân Khai, phường 4, Quận 11, Hồ Chí Minh, Vietnam

10. CLB Thể Hình M-Vinh  

Là một trong nhiều phòng gym uy tín ở quận 11 được nhiều sự lựa chọn của nhiều người. Phòng tập có đầy đủ đủ các máy móc, thiết bị luyện tập hằng ngày hiện cùng với không gian thoáng mát rộng rãi. Bạn sẽ thoải mái luyện tập dưới dự chỉ dẫn của các HLV có nhiều kinh nghiệm.

Địa chỉ: 4 Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Hồ Chí Minh

 

Chúng ta vừa điểm qua danh sách 10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử nếu như bạn đang có ý định tìm cho mình một phòng tập lí tưởng hơn. Vì một phòng tập lí tưởng sẽ giúp cho mục tiêu luyện tập của bạn được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn có thể tìm được một địa chỉ ưng ý cho riêng mình.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tham gia thảo luận

One thought on “10 phòng tập gym ở quận 11 bạn nên thử”

Compare listings

So sánh